Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Sửa máy in photocopy uy tín lâu năm tại Hà Nội

Sửa máy in photocopy uy tín lâu năm tại Hà Nội

10/ 04/ 2018 - admin

Trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong công việc ở mỗi văn phòng chính là máy in photocopy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy photocopy thường không tránh khỏi mắc một số lỗi như kẹt giấy, có tiếng kêu lớn, máy in không khởi động được, hay cần đổ mực máy in,…Bạn muốn chiếc máy photocopy của mình được bảo đảm vận hành liên tục, hiệu quả để không làm gián đoạn công việc hãy đến với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của Công ty Tân Kỷ Nguyên.

Sửa máy in photocopy

Kỹ thuật viên của Tân Kỷ Nguyên làm việc như thế nào?

Với đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm trong đổ mực máy in các loại, sửa máy in các loại Công ty Tân Kỷ Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy, thay thế linh kiện máy photocopy đã hư hỏng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Các dịch vụ sửa chữa đa dạng cho khách hàng

Công ty Tân Kỷ Nguyên nhận sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm máy photocopy như: Máy Photocopy SHARP, KYOCERA, KONICA, RICOH, SAMSUNG, XEROX, TOSHIBA, HP, CANON, PANASONIC,…Ngoài ra Tân Kỷ Nguyên còn nhận ký hợp đồng bảo trì máy photocopy theo nhu cầu của khách hàng.

Cùng với các dịch vụ cung cấp các linh kiện máy in chất lượng, dịch vụ đổ mực chuyên nghiệp,…

 

Sửa máy in photocopy

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in văn phòng của Tân Kỷ Nguyên?

– Công ty Tân Kỷ Nguyên với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc cao và không ngừng trau dồi kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi đúng và sửa chữa với quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sữa nhanh chóng, hiệu quả không làm gián đoạn công việc của bạn.

– Các nhân viên kỹ thuật của Tân Kỷ Nguyên luôn túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ kịp thời cho khách hàng.

– Chúng tôi sử dụng mực in chất lượng hoàn hảo, kèm cam kết mực đổ máy in photocopy chính hãng, không giống như một số công ty khác cung cấp dịch vụ đổ mực sử dụng mực in không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng.

– Do sử dụng mực in chất lượng nên đảm bảo bản in luôn sắc nét, không bị lem mực khi photocopy.

– Kỹ thuật đổ mực máy photocopy rất chuyên nghiệp, nhân viên đổ mực máy in đều là những chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao. Ngoài việc thực hiện đổ mực theo đúng quy trình còn rất khéo léo vì vậy không làm rơi mực trong quá trình đổ sẽ không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy.

– Khi thay thế linh kiện, Tân Kỷ Nguyên sử dụng những linh kiện máy photocopy chính hãng tốt nhất để thay thế cho khách hàng. Bởi chúng tôi còn là đơn vị cung cấp máy văn phòng, linh kiện máy văn phòng cũ mới uy tín do đó khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Nếu máy photocopy của bạn đang bị hỏng hãy liên hệ với Công ty Tân Kỷ Nguyên, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, cực kỳ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất khi được kiểm tra, phát hiện lỗi, sửa chữa, thay thế, hay đổ mực,…đúng quy trình và nhanh chóng nhất. Công ty Tân Kỷ Nguyên đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy in các loại chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất tại Hà Nội chỉ có tại Tân Kỷ Nguyên.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline 098.322.0704 hoặc 0978.250.740

Xem thêm dịch vụ tại các quận huyện: Sửa máy in tại nhà Hà Đông hiệu quả

Banner Ads
Banner Ads