Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Sửa máy in tại nhà Hà Nội hiệu quả nhanh chóng

Sửa máy in tại nhà Hà Nội hiệu quả nhanh chóng

26/ 03/ 2018 - admin

Dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội hiện nay đang phổ biến vì vậy có rất nhiều công ty, trung tâm sửa máy mọc lên để cung cấp dịch vụ tuy nhiên đa phần họ thường tập trung vào lĩnh vực sửa dòng máy in laser là chủ yếu, trong lĩnh vực sửa chữa máy in phun còn ít hơn. Nhận thấy điều này mà Công ty Tân Kỷ Nguyên quyết định thành lập bộ phận chuyên trách sửa chữa, tư vấn sửa chữa cung cấp linh kiện máy in phun hp, epson, canon…cùng tất cả các loại máy in trên thị trường chúng tôi đều sửa được hết.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ 098.322.0704 hoặc 0978.250.740 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nếu có nhu cầu sửa chữa nhanh chóng mà hiệu quả.

Sửa máy in tại nhà Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa nhanh hiệu quả

 

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội của chúng tôi được khách hàng tin dùng. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ đổ mực máy in tại hà nội của Tân Kỷ Nguyên.
Chúng tôi đã rất thành công trong các dịch vụ đổ mực in tại nhà, nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng tại thủ đô. Với giá sửa chữa một máy in thông thường chỉ từ 50k, ngoài ra còn có cách phục vụ tư vấn nhiệt tình cách sử lỗi máy in đơn giản qua teamview, điện thoại miễn phí những lỗi đơn giản, chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng.
Trường hợp lỗi máy in không thể tự sửa, chúng tôi nhận yêu cầu khách hàng và sẽ có mặt sau 15 – 30phut. Có thể đưa máy về công ty sửa để đảm bảo máy in được sửa chữa hoàn thiện tốt nhất đồng thời có sẵn máy cho khách hàng mượn để tiếp tục công việc.

Xem thêm các dịch vụ khác: Thay mực máy in hp hiệu quả tại nhà

Sửa máy in tại nhà Hà Nội

Một số lỗi hay gặp của dòng máy in phun

 

– Tắc và chập đầu phun, đầu phun thông vách ngăn, sọc dư đầu phun, đầu phun già,…
– Lỗi bị bẩn mắt đọc
– Lỗi máy in không kéo được giấy
– Lỗi bị tràn bộ nhớ trong máy
– Lỗi chip mực
– Lỗi máy không nhận mực
– Lỗi main chính, main nguồn
– Linh kiện bị đứt dây curoa, bẩn thước đọc, bẩn đĩa quang
– Bản in in ra trắng tinh, kẹt cơ, bản in bị bẩn, bị bóng chữ…

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà quận Hà Đông Hà Nội

Sửa máy in tại nhà Hà Nội

Hướng sửa chữa lỗi cơ bản

 

1. Ngâm đầu in trong dung dịch, có thể thay đầu in mới.
2. Rửa xạch mắt đọc, và thay mắt đọc
3. Làm lại cơ kéo giấy, đồng thời tăng lò xo thay quả đào.
4. Phần mềm reset lại bộ đếm máy in.
5. Thay chip của hộp mực
6. Do lỗi main nhận mực hoặc bị hỏng F2 trên main điều khiển
7. Sửa main chính main nguồn hoặc thay mới tất cả.
8. Thay dây curoa, lau thước, lau sạch đĩa quang hoặc thay mới.
9. Chết con F2 trên main điều khiển, sửa chữa lại cơ chế mực thải ra ngoài hoặc nâng đầu máy in lên(đối với máy canon),cân chỉnh lại đầu phun(có thể dùng phần mềm có trong driver máy in).

Ví dụ: Cách sử lý đầu phun của máy in canon bị tắc hiệu quả nhất: Chuẩn bị một ca nước đun sôi sau đó ngâm đầu phun vào chờ khi nào nước hơi nguội, bỏ ra đầu phun ra sấy khô sau đó lắp lại vào máy in đảm bảo nếu dạng tắc nhẹ là hiệu quả còn tắc nặng cũng đỡ tắc mực một phần đây là cách làm hiệu quả nhất bên Tân Kỷ Nguyên đã làm rất nhiều. Khách hàng cứ yên tâm đâu phun canon ngâm vào nước rất vô tư không như máy in Epson nước ngập vào main sẽ bị chập luôn.

Banner Ads
Banner Ads