Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Đổ mực máy in tại nhà quận Thanh Xuân nhanh chóng

Đổ mực máy in tại nhà quận Thanh Xuân nhanh chóng

21/ 03/ 2018 - admin

Đổ mực máy in tại nhà quận Thanh Xuân thật đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 cuộc gọi đến Hotline của Công ty Tân Kỷ Nguyên, dịch vụ hỗ trợ tận nơi chỉ sau 15 đến 30 phút liên hệ 098.322.0704 hoặc 0978.250.740.

Công ty Tân Kỷ Nguyên có các cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ 1: Số 77, Ngõ 207, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 8, ngõ 139, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ 4: Ngõ 169, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ 5: số 24, ngõ 205, Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các địa chỉ tại quận nội thành Hà Nội trong đó có quận Thanh Xuân, liên hệ với chúng tôi kỹ thuật viên ở cơ sở gần nhất sẽ đến ngay địa chỉ khách hàng yêu cầu và thực hiện nhiệm vụ nhanh nhất.

Đổ mực máy in tại nhà quận Thanh Xuân

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ đổ mực máy in

– Thời gian đổ mực mới nhanh chóng: với 5 cơ sỏ nằm trong nội thành Hà Nội khách hàng sẽ được phục vụ kịp thời, không làm gián đoạn công việc.

– Chất lượng phục vụ: Cam kết mực in của Tân Kỷ Nguyên là chính hãng đảm bảo các bản in luôn rõ nét và đạt đủ số lượng như khi thay hộp mực mới.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm xử lý lỗi máy in nhanh nhất..

– Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi khác rất hấp dẫn dành cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Tân Kỷ Nguyên thường xuyên lên đến 15% giá trị một hóa đơn.

Với cam kết lúc nào cũng báo giá trước cho khách hàng trong từng dịch vụ, dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng phí dành cho các dòng máy in phổ biến hiện nay như thay mực máy in Canon, thay mực máy in Hp hiệu quả tại nhà, máy in Samsung , máy in Panasonic, Epson…

Đổ mực máy in tại nhà quận Thanh Xuân

Báo giá dịch vụ đổ mực in tại nhà

Khách hàng nên biết thêm về dịch vụ đổ mực siêu rẻ ở ngoài thị trường:

Tại thời điểm hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng, công ty cung cấp dịch vụ Đổ mực in tại nhà Hà Nội với giá 20000vnd. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc với những vị khách đã từng sử dụng những dịch vụ này, Tân Kỷ Nguyên lấy ý kiến và tổng kết được các vấn đề sau về các dịch vụ đó để khách hàng dễ tham khảo:

+ Chất lượng mực đổ: bản in mực mờ nhiều cặn và nhiều mực thải.
+ Số lượng bản in không đạt yêu cầu như trước và còn làm hư hại đến các linh kiện khác.

Báo giá của công ty Tân Kỷ Nguyên:

Dịch vụ hỗt trợ khách hàng: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình thay mực máy in đầy đủ bước đảm bảo theo tiêu chuẩn chính hãng trên thế giới hiện nay, Tân Kỷ Nguyên đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho chiếc máy in.

Với hơn 1000 lượt phục vụ khách hàng trên mỗi tháng chúng tôi rất trân trọng từng ý kiến phản hồi của quý khách hàng để cố gắng hoàn thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn nữa. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng sớm nhất!

Banner Ads
Banner Ads