Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Đổ mực máy in phun màu epson tại nhà

Đổ mực máy in phun màu epson tại nhà

08/ 05/ 2018 - admin

Công ty Tân Kỷ Nguyên

Chuyên đổ mực máy in phun màu epson chỉ với 80.000 đ/ lần đổ.

Hotline: 098.322.0704 hoặc 0978.250.740

Cam kết uy tín, chất lượng cao, có mặt sau 15 – 30 phút và phục vụ khắp quận thành Hà Nội.

Máy in phun màu epson với những ưu điểm nổi bật là chất lượng bản in đẹp, giá thành máy rẻ, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng máy in phun màu là giá thành bản in rất cao, tốc độ in của nó khá chậm. Đặc biệt với một số dòng máy không lắp được bộ tiếp mực ngoài thì chi phí để mua 1 hộp mực in khi máy in hết mực có thể bằng giá thành của máy in đó. Chính vì vậy việc chọn một máy in phun màu phù hợp với nhu cầu công việc phải đáp ứng các yêu cầu về: Chất lượng bản in phải đẹp, có thể lắp được bộ tiếp mực ngoài và ít khi bị lỗi, có thể dễ dàng sử dụng, đổ mực khi máy in hết mực là những điều mà công ty Tân Kỷ Nguyên luôn mong muốn được tư vấn và phục vụ khách hàng.

Công ty Tân Kỷ Nguyên mucin247.com là công ty chuyên cung cấp các loại máy văn phòng, thay thế linh kiện, đổ mực máy in tại nhà chính hãng các loại máy in có mặt trên thị trường, sửa chữa các loại máy in ngay tại nhà hiệu quả,…

Đổ mực máy in phun màu epson tại nhà

Vui lòng gọi số điện thoại 098.322.0704 hoặc 0978.250.740

– Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng chọn mua các sản phẩm máy in văn phòng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn, tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

– Ngoài ra Tân Kỷ Nguyên còn hướng dẫn hỗ trợ miễn phí cách khắc phục các lỗi đơn giản thường gặp khi sử dụng các máy văn phòng, máy tính qua điện thoại, teamviewer hay các phần mềm khác,…

Cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, máy fax, máy photocopy…nhanh chóng bảo hành uy tín nhất, bảo hành đến khi hết mực, mực in không chất lượng sẽ hoàn tiền.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, trung thực, có trách nhiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

=> Click đổ mực máy in các loại chỉ từ 60k!

Đổ mực các loại máy in phun màu Epson

+ Đổ mực máy phun màu Epson R230x

+ Đổ mực máy phun màu Epson T50

+ Đổ mực máy phun màu Epson T60

+ Đổ mực máy phun màu Epson 1390

+ Đổ mực máy phun màu Epson T1100

+ Đổ mực máy phun màu Epson R1900…

Với đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách!

Banner Ads
Banner Ads