Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Đổ mực máy in opal, đổ mực máy in ricoh sp 210 chất lượng

Đổ mực máy in opal, đổ mực máy in ricoh sp 210 chất lượng

30/ 07/ 2018 - admin

Công ty Tân Kỷ Nguyên nhận đổ mực máy in tại nhà Hà Nội, máy in opal, đổ mực máy in ricoh sp 210 chất lượng cao, bảo hành tận nơi, có mặt Sau 15 đến 30 phút để phục vụ bạn. Đảm bảo bảo trì, vệ sinh máy in miễn phí. Để được phục vụ quý khách hàng vui lòng gọi để được tư vấn chi tiết qua hotline: 098.322.0704 hoặc 0978.250.740

Chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in opal, ricoh sp 210 đặc biệt là đổ mực ricoh sp 210 dòng máy đa chức năng. Với kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi máy in của bạn hết mực, báo đèn đỏ hoặc không in được.

Máy in ricoh sp 210 thông báo hết mực sẽ hiện trên màn hình của máy đối với dòng ricoh sp 210su, sẽ hiển thị đèn đỏ với dòng máy đơn chức năng ricoh sp 210, cartridge mực dùng chung do đó việc đổ mực cho máy in ricoh sp210su và ricoh sp210 là tương tự nhau.

Đổ mực máy in

Nên xem: Lưu ý khi đổ mực máy in quan trọng mà bạn cần biết

Nhận đổ mực in máy ricoh sp 210 trong trường hợp:

– Máy in Ricoh SP 210sf bị hết mực

– Máy in Ricoh Sp 210su báo hết mực

– Máy in ricoh SP 211w báo hết mực

– Chọn loại mực thích hợp để đổ cho máy ricoh sp 210 và ricoh sp 211. Hai dòng máy này dùng chung mực với nhau cho nên đổ mực hoàn toàn tương tự, chọn loại mực giống hệt nhau.

Tham khảo: Đổ mực máy in samsung, đổ mực in màu,…

Báo giá đổ mực in ricoh sp 210 mới nhất 2018

Thông thường có 2 loại mực in là chính hãng và mực thường (thương hiệu). Cả hai loại mực này đều đổ được và luôn cho chất lượng bản in tương tự nhưng giá thành khác nhau hoàn toàn.

1. Mực in Ricoh chính hãng có giá bán mực là 150.000/ túi (80g). Đây là dạng mực đóng chai tương thích với máy in ricoh chúng tôi chỉ nói qua về loại mực này.

2. Giá đổ mực thương hiệu là từ 100.000 – 180.000đ/ chai

Một số lưu ý khi đổ mực máy in ricoh sp 210: Sức chứa của mực dòng máy in nay là 160g mực tương đương với 4000 bản in độ phủ mực 5% và tối đa có thể đổ được 2 chai mực vào trong bình mực.

Đổ mực máy in

Quy trình đổ mực opal, ricoh sp 210 khoa học

Bước 1: In thử bản in của mực cũ.

Bước 2: Tháo hộp mực đồng thời kiểm tra hộp mực và các linh kiện có trong máy.

Bước 3: Làm vệ sinh, hút sạch mực thải có trong máy in lẫn hộp mực của máy.

Bước 4: Chọn loại mực in phù hợp với máy in opal, ricoh sp 210 và tiến hành đổ mực.

Bước 5: Lắp ráp các thiết bị lại và reset hộp mực nếu cần.

Bước 6: In thử mẫu mực mới để đối chiếu với bản in lúc đầu.

Rõ ràng với cách làm này của Tân Kỷ Nguyên, máy in của bạn không những được bảo đảm luôn ở trong tình trạng ổn định mà tình trạng hoạt động của toàn bộ hệ thống máy in cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Đổ mực máy in

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra các linh kiện máy in khác có trong máy, nếu phát hiện chúng bị hư hỏng, hao mòn thì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dựa vào mức độ thiệt hại của nó để quyết định sửa tại chỗ hay phải đem về trung tâm. Trong trường hợp phải bảo trì tại trung tâm, đừng lo lắng, Tân Kỷ Nguyên sẽ hỗ trợ tiến độ công việc cho bạn thông qua cách cho mượn một máy in dự phòng có tình năng tương tư cho bạn làm việc.

Những lợi ích tuyệt vời mà bạn nhận được khi đến với Tân Kỷ Nguyên

√ Thời gian: Thời gian là vàng bạc, hiểu được thời gian rất quý nên chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút làm việc của khách hàng đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp. Đo đó, chỉ với một cuộc điện thoại, tạm ngưng và thoải mái thư giãn khoảng 15 – 30 phút, chúng tôi sẽ tới ngay nơi bạn đang yêu cầu và đổ mực in chất lượng.

√ Tuổi thọ máy in: Có phải bạn đã nghĩ rằng mực in thì nơi nào cũng có thể đổ vào máy dễ dàng được? Thế nhưng chính những suy nghĩ sai lầm này nên có thể làm cho máy của bạn nhanh xuống cấp trầm trọng, tệ hơn là sẽ làm hư hại các linh kiện bên trong máy vĩnh viễn. Như vậy nên mua mực in ở đâu cho tốt – hãy đến với Tân Kỷ Nguyên.

√ Tại công ty chúng tôi, chúng tôi không chỉ thực hiện các nhiệm vụ là đổ mực in mà còn đảm bảo được tình trạng hoạt động máy in của bạn sẽ không bị xuống cấp khi dùng mực của công ty chúng tôi. Bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp và sử dụng những loại mực in chính hãng, chất lượng và được cấp phép lưu hành, do đó, nếu sử dụng dịch vụ nạp mực tại Tân Kỷ Nguyên, tuổi thọ sử dụng máy in sẽ không bị mất hay bị giảm một cách oan uổng.

√ Dịch vụ chuyên nghiệp: Có mặt nhanh chóng với 5 cơ sở quanh nội thành Hà Nội, sẵn sàng tư vấn 24/24.

Xem thêm dịch vụ: sửa máy in tại nhà hà nội, đổ mực máy in tại nguyễn trãi,…

Banner Ads
Banner Ads