Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Đổ mực máy in tại nhà Mễ Trì chất lượng uy tín

Đổ mực máy in tại nhà Mễ Trì chất lượng uy tín

09/ 08/ 2018 - admin

Khi máy in của bạn bị hết mực hãy gọi ngay cho Tân Kỷ Nguyên – công ty chuyên dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Mễ Trì hoặc bất cứ nơi đâu tại tp Hà Nội. Chúng tôi đều sẽ có mặt ngay để đáp ứng nhu cầu tức thời. Chất lượng mực in đảm bảo – giá cả phải chăng ! Phù hợp với nhu cầu của người dùng máy in.

Bạn cần một dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội đáng tin cậy và nhanh chóng? Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH công nghệ và phát triển Tân Kỷ Nguyên, phòng dịch vụ khách hàng:

Chăm sóc khách hàng I (Mực in)

098.322.0704

Chăm sóc khách hàng II (Dịch Vụ Kế Toán)

097.825.0740

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng với lòng nhiệt huyết công việc và năng động trong cách làm việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng/doanh nghiệp những dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phương châm của Tân Kỷ Nguyên luôn là “phục vụ tận tình, không ngại khó khăn, không ngại xa xôi” vì vậy khi có nhu cầu đổ mực in tại nhà hoặc sửa máy in tại nhà Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho máy in của bạn.

Đổ mực máy in tại nhà Mễ Trì

Công ty tin cậy để đổ mực máy in tại Mễ Trì

Không như những trung tâm đổ mực khác ở khu vực Hà Nội, công ty Tân Kỷ Nguyên với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có thể đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào và mục tiêu cuối cùng đó là đổ mực được cho tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay bao gồm các dòng máy in khó đổ mực nhất.

Chúng tôi trước nay đã không ngừng phát triển và hướng dẫn, đưa ra những lưu ý khi đổ mực cho mỗi khách hàng khi có dòng máy in mới có mặt trên thị trường. Khi mà đôi khi bạn mang máy ra cửa hàng nhỏ lẻ nào đó có thể họ sẽ không làm bạn hài lòng. Chất lượng mực in thì không được đảm bảo, mất thời gian của quý khách hàng.

Hãy chọn Tân Kỷ Nguyên để thấy được sự khác biệt trong từng dịch vụ: Đáp ứng nhanh – Hoá đơn thanh toán đầy đủ – Kỹ thuật viên chuyên nghiệp – Chất lượng mực in đảm bảo – Cùng chính sách bảo hành hợp lý (ít nhất 6 tháng). Xem báo giá tại đây!

Đổ mực máy in tại nhà Mễ Trì

Đổ mực in tại nhà Mễ Trì với các dòng máy phổ biến

Đổ mực máy in HP – Canon

Đổ mực in máy Samsung

Thay mực máy in Brother

Đổ mực in máy phun màu, máy in phun

Thay mực máy photocopy

Cùng dịch vụ đổ mực tại các khu vực đổ mực in tại nguyễn trãi, đổ mực in tại trần duy hưng…xem chi tiết tại đây!

Đổ mực máy in tại nhà Mễ Trì

Chính sách khuyến mại khi đổ mực in tại nhà Mễ Trì

•  Đổ 3 chai mực Tân Kỷ Nguyên sẽ tặng 1 chai mực Free

•  Vệ sinh máy in miễn phí trước khi đổ mực và sau khi đổ mực.

•  Hướng dẫn sử dụng máy in đúng cách, an toàn và hiệu quả.

•  Hướng dẫn cài đặt chế độ in tiết kiệm mực, giúp khách hàng giảm chi phí.

•  Cài đặt máy in miễn phí, chia sẻ máy in miễn phí tận nhà.

•  Bảo hành mực in cho đến khi in hết mực trong máy in.

Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Tân Kỷ Nguyên, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá cho quý khách theo từng dòng máy, loại mực để quý khách hàng có thể đưa ra quyết định cuối cùng! Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn dịch vụ đổ mực in tại mucin247.com nhé!

Banner Ads
Banner Ads