Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / đổ mực máy in tại nhà

đổ mực máy in tại nhà

30/ 06/ 2018 - admin

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN KỶ NGUYÊN gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội của công ty trong suốt thời gian qua, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đặt tiêu chí :” chất lượng dịch vụ “ là trên hết. Chúng tôi cam kết sẽ gửi tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất – giá cả phải chăng, sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu phấn đấu của toàn thể cty.

đổ mực máy in tại nhà

đổ mực máy in tại nhà

Công ty cho nhân viên đổ mực máy in tại nhà quý khách nhanh nhất trong vòng 30 phút ! dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội. hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi:
0978250740-0983220704

Bảng giá dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty mực in Tân Kỷ Nguyên

Báo giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo, quý khách vui lòng cho chúng tôi biết thông tin về chủng loại máy in của mình để tư vấn viên tư vấn.

bảng giá đổ mực máy in Công ty chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho tất cả các quý khách hàng từ những khách hàng gia đình cho đến những công ty, cơ quan kí hợp đồng lâu dài với công ty, càng đổ nhiều sẽ càng rẻ.

bảng giá đổ mực máy in

QUY TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

_Bước 1: test xem máy đã hết mực chưa, kiểm tra xem bản in test có dấu hiệu bẩn hay không và đưa ra phương pháp xử lý
_Bước 2: Nếu máy hết mực thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :
mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.
đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải
Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ,sau đó
Đổ mực mới vào ống mực
_Bước3: Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào, sau đó lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in thử. Nếu bản in không đạt yêu cầu thì phải kiểm tra xem nguyên nhân.
Lưu ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian, cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng in.


LIÊN HỆ :0978250740-0983220704

Banner Ads
Banner Ads