Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Đổ mực máy in phun giá rẻ tại nhà – mực in chất lượng

Đổ mực máy in phun giá rẻ tại nhà – mực in chất lượng

04/ 09/ 2018 - admin

Công ty phát triển dịch vụ công nghệ Tân Kỷ Nguyên chúng tôi nhận đổ mực máy in tại nhàmáy in phun màu giá rẻ tại nhà – mực in chất lượng cao cấp. Máy in phun màu các loại như epson, hp, canon,…đồng thời sửa chữa máy in tại nhà báo hết mực, đảm bảo mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Đổ mực máy in phun giá rẻ tại nhà - mực in chất lượng

Giới thiệu về dịch vụ đổ mực in phun giá rẻ tại nhà

Với 5 cơ sở quanh địa phận Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có mặt tại nhà quý khách hàng nhanh nhất chỉ từ 15 – 30 phút. Liên hệ 098.322.0704 hoặc 0978.250.740 để được phục vụ.

Giá thành: 100.000 vnđ

Loại mực: Mực nước

Sản xuất: Nhập khẩu chính hãng

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: Đến khi hết mực

Đổ mực máy in phun màu, Tân Kỷ Nguyên cam kết chỉ cung cấp mực chính hãng, rõ nguồn gốc.

Đổ mực máy in phun giá rẻ tại nhà - mực in chất lượng

Ưu điểm của dịch vụ đổ mực máy in phun giá rẻ tại nhà

Dịch vụ đổ mực máy in phun màu tại nhà của chúng tôi có những ưu điểm như không làm lem mực khi in, luôn cho bản in sắc nét tương đương với thay thế hộp mực mới, Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, không làm hư hại đến máy in…Nếu có bất cứ sai sót gì, Tân Kỷ Nguyên sẽ chịu trách nhiệm và đền bù cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: đổ mực in samsungđổ mực máy in tại nguyễn trãi,…

Lỗi thường xuyên gặp ở máy in phun

– Đèn mực và đèn giấy cùng nhấp nháy nguyên nhân làm cho máy in phun báo lỗi trên là máy in bị kẹt giấy, không kéo giấy, cửa máy in chưa được đóng kín, bị kẹt cơ, thước đầu phun bị bản…

Lưu ý là khách hàng nên hạn chế tối đa nhu cầu sử dụng máy và cần sử dụng máy in theo đúng quy trình của nhà sản xuất, sử dụng mực in chính hãng, chất lượng và loại giấy in phải đạt tiêu chuẩn.

– Đèn mực và đèn giấy nhấp nháy đuổi nhau nguyên nhân có thể là do máy in phun đã bị hết bộ nhớ đệm, theo tiêu chuẩn của hãng là máy in của bạn hết tuổi thọ. Cách khắc phục là bạn cần phải reset lại bộ nhớ máy in, việc reset bắt buộc phải sử dụng phần mềm bản quyền.

=> Tân Kỷ Nguyêncông ty chuyên sửa máy in các loại, reset bộ nhớ máy in màu, thay mực in photocopy, máy in các loại tại nhà với giá tốt nhất.

Banner Ads
Banner Ads