Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Đông

Cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Đông

09/ 05/ 2018 - admin

TÂN KỶ NGUYÊN
SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN HÀ ĐÔNGĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN HÀ ĐÔNGĐỔ MỰC  MÁY IN TẠI NHÀ HÀ NỘI
Hotline: 098.322.0704 / 0978.250.740

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN MÁY PHOTOCOPY KHU VỰC QUẬN HÀ ĐÔNG

sỬA MÁY IN

I. Giới thiệu dịch vụ

Tân Kỷ Nguyên chuyên sửa các lỗi thuộc về máy in HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung…, các loại máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền…và xử lý các sự cố thuộc về phần cứng máy in, máy chiếu, hay máy tính…

– Với nguồn linh kiện phong phú nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất lớn như Canon, Epson, Brother, Samsung,…hay những linh kiện thay thế của các hãng khác. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sau khi sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất từ 06 tháng đến 1 năm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Tân Kỷ Nguyên sẽ có mặt sau 15 đến 30p kể từ khi khách hàng gọi.

II. Quy trình sửa chữa máy in

1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in các linh kiện máy in để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng bộ phận nào để nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.

2. Khi xác định được chính xác lỗi, Tân Kỷ Nguyên sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng (giá được niêm yết tại đối với từng lỗi chỉ từ 50k).

3. Tân Kỷ Nguyên chỉ tiến hành triển khai sửa máy in tại nhà khi được sự cho phép của quý khách hàng (khách hàng đồng ý với giá mà chúng tôi đưa ra và phương án khắc phục).

4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy in cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được chúng tôi khắc phục xong.

6. Trong trường hợp hạn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi chúng tôi trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại Tân Kỷ Nguyên.

III. Cam kết về dịch vụ

– Thời gian sửa máy in tại Tân Kỷ Nguyên tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty. Để đảm bảo cho công việc của khách hàng được diễn ra bình thường chúng tôi sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.

– Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Tân Kỷ Nguyên sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, nhất là các doanh nghiệp đăng ký hợp đồng, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

– Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Banner Ads
Banner Ads