Icon Collap
Trang chủ / Mẹo hay cho bạn / Công ty sửa máy in tại nhà Hà Nội uy tín đáng tin cậy

Công ty sửa máy in tại nhà Hà Nội uy tín đáng tin cậy

07/ 08/ 2018 - admin

Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa máy in tại nhà uy tín đáng tin cậy tại Hà Nội. Hãy tìm đền dịch vụ của Công ty TNHH phát triển công nghệ Tân Kỷ Nguyên – nơi bạn có thể tìm thấy cho doanh nghiệp, gia đình hoặc văn phòng mình một dịch vụ hoàn hảo, làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy?

Công ty sửa máy in tại nhà Hà Nội

Lý do Tân Kỷ Nguyên tự tin làm tốt mọi yêu cầu của khách hàng?

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu có trình độ chuyên môn ít nhất là 5 năm kinh nghiệm bên lĩnh vực sửa và đổ mực máy in tại nhà Hà Nội luôn đồng hành kể cả với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội.

– Với 5 cơ sở quanh khu vực Hà Nội, đảm bảo sẽ đến nhà/ cơ quan của khách hàng một cách nhanh chóng nhất để thực hiện quy trình đổ mực – sửa chữa.

– Lòng yêu nghề, ham học hỏi, tinh thần đoàn kết của toàn thể công ty để đưa công ty ngày càng phát triển, mà muốn phát triển là phải làm việc nhiệt tình – chăm chỉ – tận lực – sáng tạo, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tân Kỷ Nguyên hiện đang mở rộng các dịch vụ và cơ sở để khách hàng có thể lựa chọn được chính xác, phù hợp nhất.

– Với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm trong lĩnh vực máy văn phòng, chúng tôi tự tin làm tốt – nhanh – chính xác các yêu cầu của khách hàng.

GỌI CÓ NGAY CHÍNH LÀ TÂN KỶ NGUYÊN

098.322.0704

Hoặc

0978.250.740

Công ty sửa máy in tại nhà Hà Nội

Quy trình sửa máy in tại nhà Hà Nội uy tín của Tân Kỷ Nguyên

mucin247.com là địa chỉ thay mực máy in photocopy, máy in thường và sửa chữa máy in tận nơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên luôn có quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và sửa chữa chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa máy in hay đổ mực máy in cho khách hàng qua điện thoại đồng thời tư vấn, lên phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khi khách hàng mang máy in của mình đến sửa chữa tại trung tâm sẽ được kiểm tra trực tiếp để có phương án sửa chữa hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Bước 3: Máy in sau khi được các kỹ thuật viên kiểm tra, họ sẽ tư vấn cho quý khách hàng các phương án sửa chữa máy in cũng như chi phí thay linh kiện để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 4: Khi khách hàng đồng ý với giá tiền đưa ra thì ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ngay để khách hàng có thể quan sát trực tiếp.

Bước 5: Chế độ bảo hành sau khi sửa máy in tại mucin247.com tối thiểu ít nhất là 6 tháng, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Công ty sửa máy in tại nhà Hà Nội

Những dịch vụ sửa máy in của Tân Kỷ Nguyên

•  Sửa chữa phần cứng máy in, máy tính, máy scan, máy fax, máy photocopy cùng các bộ phận phần cứng như mainboard, Formater, cụm sấy, cụm trống; màn hình của các dòng máy in, máy photocopy của tất cả các hãng như Acer, Asus, Canon, HP, Brother, Epson, Recoh, Toshiba, Fujixerox…Tất các các loại máy in thông dụng hiện nay.

•  Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi cùng với các cam kết về chất lượng mực in và số lượng bản in.

•  Cài đặt chương trình phần mềm cho máy tính, laptop và cài đặt driver cho máy in, chia sẻ máy in qua mạng, cùng với dịch vụ cài đặt wifi miễn phí cho máy in.

•  Vệ sinh bảo dưỡng máy in, thay keo tản nhiệt cho máy in định kỳ.

•  Nâng cấp, tăng tốc độ cho tất cả các dòng máy in.

•  Thay thế linh kiện máy in chính hãng giá rẻ, bảo hành ít nhất 6 tháng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp, Tân Kỷ Nguyên còn dịch vụ trao đổi, thu mua, thanh lý máy in cũ, hỏng, các máy in không sử dụng được để phục vụ công tác sửa chữa hiệu quả nhất và tránh lãng phí.

Xem thêm dịch vụ khác tại: Đổ mự in Samsung tại nhà uy tín Hà Nộisửa máy in tại nhà hà nộiđổ mực máy in tại quận thanh xuân,…

Banner Ads
Banner Ads